Thuốc diệt mối L-Drint-20TC Chlorpyriphos 20% E.C

Gọi chúng tôi tại 0903 977 081  để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0903 977 081

Thuốc diệt mối L-Drint-20TC Chlorpyriphos 20% E.C

Mối dưới lòng đất thường gây thiệt hại đến nội thất, gỗ làm việc, khung cửa sổ, Sách, Thảm, Hàng Da và các hàng hóa được lưu trữ khác.

Chúng được gọi là kiến ​​trắng, sống ở thuộc địa với lắp ráp của hàng triệu người. Họ cũng thiệt hại các công trình xây dựng nhập từ mặt đất để cấp trên thông qua khớp khoảng trống trong sàn nhà, tường sâu răng, xen nhau của gạch và gỗ làm việc. Thiệt hại gây ra bởi mối có khả năng được 35% đến 40%.

Làm thế nào để bảo vệ
Trong các khu vực bị nhiễm khuẩn cao, xây dựng có thể được nghiêm túc thực hiện trong thời hạn một khoảng ngắn xây dựng. Cách tiếp cận hiệu quả và mới để cung cấp bảo vệ hoàn toàn là tại thời điểm lập kế hoạch và xây dựng xây dựng.
Cách tốt nhất để kiểm soát mối là thiết lập hàng rào hóa học giữa mối và tài sản. Việc thay thế duy nhất là chọn và sử dụng các sản phẩm chất lượng L-drint để kiểm soát / giảm thiểu / tiêu diệt mối.

Nổi bật tính năng 

Ba hành động Công thức: Liên hệ, dạ dày và Dịch vụ khử trùng
Thành đạt
Còn dư kiểm soát.
Kiểm soát băng tần rộng.
Tốc độ cao của Killing
Độc tính thấp Để loài không-mục tiêu
Không lọc & Năng lực hấp thụ tối đa.
Chi phí hiệu quả.
ĐỀ NGHỊ liều
Trộn 1 lít L-Drint với 19 lít nước để làm cho 1% chai nhũ tương và được áp dụng trong giai đoạn sau.

Xây dựng điều trị (Đối với cấu trúc mới) 

Giai đoạn 1. (Trong quá trình chuẩn bị nền tảng)
Áp dụng nhũ tương trên bề mặt đáy và mặt của hố nền tảng để chiều cao 30 cm – 5 lít / sq. MTR. diện tích bề mặt.

Giai đoạn 2. (Sau khi hoàn thành của nền tảng).

Trên cả hai mặt của tất cả các bức tường xây dựng, điều trị đất nạp (chiều rộng khoảng 30 cm chiều sâu 45 cm) – 7,5 lít cho mỗi mét tuyến tính.

Giai đoạn 3. (Trước khi lắp đặt sàn).

Bề mặt san bằng toàn bộ được xử lý 5 lít cho mỗi mét vuông.

Giai đoạn 4. (Sau khi hoàn thành xây dựng)

Xử lý trái đất dọc theo chu vi bên ngoài của building@7.5 của lít phun cho mỗi mét tuyến tính.

Điều trị bài viết Xây dựng (Đối với xây dựng hiện tại)

Thực hiện kiểm tra đầy đủ của phá hoại mối và tuyến đường có hiệu xây dựng. Sau khi kiểm tra cẩn thận các mối khu vực bị nhiễm khuẩn, tiêm 1% L-Drint nhũ tương trong đất đó là tiếp xúc với các bức tường bên ngoài của tòa nhà, với tỷ lệ là 7,5 lít cho mỗi dặm vuông Meter tối đa độ sâu 30 cm – 15 cm ngoài.

Bên trong tòa nhà, khoan 12 lỗ mm ở ngã ba của sàn và tường, dọc theo các vết nứt trên sàn nhà, và cùng khớp xây dựng tại khoảng 30 cm để đạt được đất dưới đây.Squirt nhũ tương – 1 lít cho mỗi lỗ hoặc cho đến khi từ chối và bít kín các lỗ với xi măng.

Điều trị của tác phẩm gỗ
Trộn 1 lít Drint-L trong 19 lít dầu / dầu terpentine kerosin và chải tất cả các bề mặt gỗ.Nếu mối mọt phá hoại là có, khoan 3 lỗ mm gỗ trong công việc hiện tại với một nghiêng xuống. Tự do ngấm L-Drint nhũ tương cho đến khi từ chối. Lặp lại các ứng dụng tương tự sau khi sấy. Đối với gỗ mới và thay thế, ngâm qua đêm trong L-Drint kerosin nhũ tương sẽ đảm bảo sự thâm nhập sâu và bảo vệ tốt hơn chống lại khó khăn để kiểm soát côn trùng gỗ nhàm chán như bài bột bọ cánh cứng, đục lỗ pin, đồ gỗ bọ cánh cứng … L-Drint cũng rất thường được sử dụng gia vị trong các nhà máy gỗ và các ngành công nghiệp thủ công mỹ nghệ.

Lâm nghiệp / Mầm Non
Chuẩn bị 0,3% (thành phần hoạt động) nhũ tương của L-Drint, trộn với đất ở tỷ lệ 50 lít nhũ tương cho mỗi mét khối đất. trồng cây vườn ươm, sử dụng trống quay để trộn đất và nhũ tương đúng cách. cách khác, ngâm nươc đất trong túi polythene với nhũ tương trên ở tỷ lệ 1 lít nhũ tương trên 20 túi polythen kích thước bình thường (20 cm x 10 cm).

Đối với cây lớn lên, đào một rãnh bán kính là 25 cm và sâu 15 cm quanh gốc cây và áp dụng nhũ tương 0,3% trên 1 lít cho mỗi cây. Thay thế, áp dụng nhũ tương trên thân cây 1 lít cho mỗi cây. nhũ tương có thể được áp dụng trên thân cây hoặc bằng cách phun hoặc bằng bàn chải sơn.

Thận trọng
Tránh tiếp xúc với da, Mang mặt nạ, găng tay đôi giày tại thời điểm ứng dụng. Rửa tay và phần tiếp xúc với các dụng cụ trong nước sinh hoạt. Không  ăn, hút thuốc hoặc uống tại thời điểm ứng dụng. Để ra khỏi tầm với của trẻ em và động vật. Đừng đổ giải pháp chưa sử dụng vào sông, hồ, ao.

Các khuyến nghị
Thuốc diệt côn trùng Trung ương Hội đồng quản trị đăng ký Ủy ban Faridabad đã phê duyệt Chlorpyriphos 20% EC để kiểm soát trước & sau mối xây dựng trong các tòa nhà, lâm nghiệp, nông nghiệp và các công trình gỗ. Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Ấn Độ (IARI), New Delhi đã khuyến cáo việc sử dụng các Chlorpyriphos 20% EC kiến ​​trắng trong nông nghiệp và công trình dân dụng.


Thông tin khác

 • Diệt mối cánh vào mùa hè

  Diệt mối cánh vào mùa hè

  Mùa hè là mua sinh sôi và phát triển mạnh của mối cánh. Vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9, thời điểm nắng nóng và thường có mưa giông. Sau cơn...

 • Thuốc diệt mối LENTRECK

  Thuốc diệt mối LENTRECK

  Thành phần: Chlorpyrifos – 400 g/lít Hướng dẫn sử dụng: Trừ mối cho nhà cửa: Pha 15 – 20 ml trong 1 lít nước, quét hay phun lên phần gỗ và nền nhà tiếp...

 • Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả

  Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả

  Mối là một trong những loại côn trùng gây hại nhiều nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng đục lỗ trên trường nhà, ăn mòn tủ bếp, giường ghế được làm từ gỗ,…nếu như...

 • Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5

  Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5

  Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5 Hoá chất tẩm gỗ XM5 đạt 4 tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống Mối, Mọt, Mục, Hà biển. ·Hoà tan trong dung môi nước...

 • Dịch vụ diệt mối ở Bắc Ninh

  Dịch vụ diệt mối ở Bắc Ninh

  Công ty Diệt mối Hùng Thịnh chuyên cung cấp cấp các dịch vụ diệt mối trên toàn quốc, hiện tại Công ty đã có cơ sở diệt mối ở Bắc Ninh để phục vụ quý khách hàng. Những Dịch...

 • Thuốc diệt Mối LENFOS 50 EC

  Thuốc diệt Mối LENFOS 50 EC

  Thuốc trừ mối cho công trình xây dựng. Lenfos 50 EC là thuốc diệt mối có tác dụng tiếp xúc và vị độc. Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……………………. 500 g/lít Cách dùng: * Công t rình trước...