Mối

Gọi chúng tôi tại 0903 977 081  để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0903 977 081

Xử lý mối bằng bả

Biện pháp xử lý mối bằng bả hoạt động như thế nào?

Xử lý mối bằng bả được thiết kế đặc biệt để bảo vệ tài sản của bạn khỏi sự xâm nhập của mối đất. Áp dụng phương pháp độc đáo để tìm, đặt bả và tiêu diệt mối, hệ thống này tiêu diệt các đàn mối bằng cách sử dụng hệ thống bả để bẫy mối hiện đại. Với kế hoạch bảo vệ này, các trạm theo dõi mối được đặt quanh nhà bạn và sẽ được theo dõi hoạt động của mối thường xuyên. Chuyên gia mối của chúng tôi sau đó sẽ đặt bả mối trong các trạm khi đã phát hiện các hoạt động của mối.

Do hành vi tìm kiếm thức ăn tự nhiên của chúng, mối thợ sẽ tìm thấy và sau đó ăn bả, lây nhiễm cho các con mối khác trong đàn. Các hoạt chất trong bả mối tác động đến chúng qua việc ngăn chặn quá trình lột xác mà chúng cần để phát triển. Khi mối thợ chết, đàn sẽ suy giảm đến mức tổ mối không còn khả năng tồn tại, cuối cùng dẫn đến bị triệt tiêu.

Các đặc tính

– Qui trình thực hiện việc đánh bả mối được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của Pestgard.
– Hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

Các lợi ích

  • Không cản trở – không cần phải khoan nền nhà
  • Yên tâm – kiểm tra thường xuyên và liên tục các dấu hiệu hoạt động của mối
  • Thân thiện với môi trường – tất cả các trạm theo dõi đều chứa mồi không độc hại

Sự lựa chọn hệ thống kiểm soát mối tùy thuộc vào nhiều yếu tố gồm, các loài mối, kết cấu xây dựng của tòa nhà và mức độ nghiêm trọng của vấn đề mối. Đội ngũ kiểm soát mối của Pestgard sẽ giúp bạn quyết định phương pháp đánh bả có phù hợp cơ sở của bạn hay không.

Hãy gọi cho chúng tôi số 19008689 hôm nay hay liên hệ với chúng tôi online để tìm hiểu thêm về Chương trình Tiêu diệt Đàn mối Chuyên nghiệp của Pestgard.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Khảo sát Mối
Bước đầu tiên của bạn để được yên tâm. Hãy tiếp nhận dịch vụ Khảo sát Mối Miễn phí hôm nay
Vì sao lại chọn Hùng Thịnh?
Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với Hùng Thịnh