Chuột

Gọi chúng tôi tại 0903 977 081  để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

0903 977 081

Câu hỏi thường gặp về chuột

Làm sao tôi biết mình có chuột xâm nhập?

Thường là dễ nhận biết các dấu hiệu của vấn đề, hơn là nhìn thấy chuột. Phân chuột, tiếng ồn, dấu chân (vết chạy), mùi đặc trưng, dấu chà xát, thiệt hại, ổ và hang. Để biết chi tiết, hãy đọc về chuột xâm nhập.

Vì sao có chuột trong nhà?

Chuột trong nhà của bạn không nhất thiết có nghĩa là nơi của bạn dơ bẩn. Chuột bị thu hút bất kỳ nơi nào có thức ăn, nước và chỗ ở. Chỉ cần các lỗ nhỏ là chuột có thể lách qua được.

Bạn diệt chuột trong nhà mình bằng cách nào?

Có các biện pháp xử lý thông thường bạn có thể áp dụng như bẫy, nhưng chúng tôi thành thật khuyến cáo dịch vụ chuyên nghiệp do thiệt hại mà chuột có thể gây ra cho tài sản, gây hỏa hoạn do cắn dây cáp và khả năng mang bệnh.

Cách diệt chuột bằng bả độc hay bẫy?

Ngoài các bẫy truyền thống, có các trạm bả với bả, hay thuốc diệt chuột, đang được sử dụng an toàn ngay cả ở các khu vực có trẻ em và thú cưng.

Các biện pháp diệt chuột?

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo sử dụng nhiều loại thuốc diệt chuột khi kiểm soát chuột. Hãy gọi cho chúng tôi số 19008689 nếu bạn cần thông tin.

Vì sao tôi cần phải diệt chuột?

Chuột cống rất bẩn thỉu và có thể lan truyền bệnh và nhai bất kỳ cái gì như dây điện, đường ống và chất cách điện. Phân chuột có thể nguy hiểm và chúng để lại nước tiểu bất kỳ nơi nào chúng đi qua.

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Cách diệt chuột
Lời khuyên thực tế về cách diệt chuột
Vì sao lại chọn Hùng Thịnh?
Tìm hiểu những lợi ích khi làm việc với Hùng Thịnh